Qua nhiều năm phát triển và khẳng định sự cần thiết của mình, đến nay nhu cầu sử dụng màn nhựa trong các ngành công nghiệp ngày càng cần thiết và phổ biến. Nhờ có màn nhựa PVC mà những kho thực phẩm, sản phẩm các loại được bảo quản một cách tốt nhất, công nhân tập trung làm việc, không bị làm phiền bởi tiếng ồn, bụi bẩn, mùi hôi…

rèm cách nhiệt

Để việc lựa chọn mua màn nhựa PVC công nghiệp phù hợp với mục tiêu sử dụng và chất lượng tốt thì khi mua bạn cần nắm bắt một số tiêu chí cơ bản.

– Khi mua màn nhựa công nghiệp, điều đầu tiên là chú ý đến diện tích cửa để tính được cần sử dụng màn nhựa PVC thông số kỹ thuật như thế nào là phù hợp.

Có các thông số kỹ thuật sau:

Kích thước (bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn) để khách hàng lựa chọn:

+ 200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m

+ 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+ 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m

+ 1,2m (W) x 2mm (T) x 20m….

– Tính toán và lựa chọn mục đích sử dụng ta có màu sắc màn nhựa cần lắp đặt cho công trình.

– Tiêu chuẩn nhựa như thế nào để phù hợp với yêu cầu đề ra của công trình

– Chọn nhà cung cấp có uy tín và chất lượng để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm để lắp đặt được màn nhựa PVC phù hợp nhất.

Việc chọn mua màn nhựa PVC công nghiệp chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời ít tốn chi phí trong khi sử dụng. Để làm được điều này, việc đơn giản là đến với công ty Lương Tiến chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và nhanh chóng về chất lượng sản phẩm phù hợp, giá thành và dịch vụ đi kèm cần thiết.
Gọi Ngay